Mật Ong Phúc Vinh

Mật Ong Phúc Vinh

Tặng phẩm mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chính là mật ong, nhưng để khai thác được mật ong rừng nguyên chất không hề đơn giản và cũng không có nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Chính vì vậy mà ngành nuôi ong lấy mật ngày càng phát triển để mang lại những sản phẩm mật ong nhằm đáp ứng thị trường.

Mật ong là một chất ngọt không lên men với 80% thành phần chính là đường fructo và gluco, còn lại là các loại khoáng chất như sắt, phốt pho, lưu huỳnh, magie, canxi, đồng, kẽm hay các vitamin như B1, B2, B3, B5…

Theo Y học cổ truyền, mật ong có rất nhiều công dụng như ích khí, nhuận táo, chữa ho, chữa bỏng, trị sẹo, hóc xương cá, bí đại tiện… Đây được xem như một bài thuốc quý trong dân gian và có nhiều công dụng trong cuộc sống của chúng ta.

Các sản phẩm mật ong hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như mật ong hoa café, mật ong hoa tràm, mật ong cao su, mật ong hoa đèo la dạ… Mỗi loại mật đều có những đặc điểm riêng để đáp ứng nhu cầu người dùng, nhưng hầu hết chúng đều chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mật ong của các thương hiệu khác nhau, trong đó Mật ong Phúc Vinh – Phuc Vinh Honey là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng. Mật ong Phúc Vinh rất đa dạng về sản phẩm như: mật hoa café, mật hoa nhãn, mật hoa tràm, mật cao su… Không chỉ vậy, Phúc Vinh còn cung cấp các sản phẩm khác ra thị trường như sáp ong, keo ong, sữa ong chúa… Tất cả những sản phẩm mật ong đều được thu hoạt theo quy trình hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Người tiêu dùng thường lo lắng và lựa chọn giữa mật ong rừng nguyên chất với mật ong nuôi bởi họ sợ mua phải loại mật cho ăn đường. Đây là điều hoàn toàn có cơ sở bởi hiện nay rất nhiều đơn vị nuôi ong sử dụng đường làm thức ăn cho ong và thu hoạch loại mật mà ong nhả ra. Nhưng đối với Công ty Phúc Vinh ong được nuôi theo mô hình tự nhiên.

Vào mỗi mùa hoa khác nhau ong sẽ được di chuyển đến các vùng có nhiều hoa để lấy mật và sau đó đem về nhà máy để sàng lọc, sơ chế và đóng gói bảo quản. Tuyệt đối không có hiện tượng cho ong ăn đường để lấy mật như mọi người vẫn nghĩ. Do đó, sản phẩm Mật ong Phúc Vinh luôn đảm bảo nguyên chất, giữ nguyên hương vị cũng như các thành phần dưỡng chất của sản phẩm.

Sản phẩm Mật ong Phúc Vinh cam kết 100% nguyên chất tự nhiên, không tạp chất, không pha đường để giữ tròn hương vị thiên nhiên.