GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MẬT ONG PHÚC VINH

Đặt chân đến với Tây Nguyên mà điển hình là Đak Lak chắc hẳn mọi người sẽ không thể nào quên được hình ảnh của những cánh rừng cao su bạt ngàn, những rẫy café xanh mướt hay những cánh rừng trải dài tít tắp. Và đó cũng là điều kiện thuận lợi cho ngành nuôi ong lấy mật tại vùng đất này.

Cứ vào mùa hoa café, hoa cao su hay khi những khu rừng bắt đầu nở rộ các loài hoa cũng là thời điểm những đàn ong mật bắt đầu công việc của mình. Những con ong chăm chỉ làm việc, tìm nhụy hút mật và mang đến cho con người những giọt mật ngọt, thơm ngon và nguyên chất.

Chính nhờ vào sự đa dạng của các loài cây của núi rừng Tây nguyên mà nơi đây trở thành “thủ phủ” của ngành nuôi ong mật. Các doanh nghiệp nuôi ong lấy mật được hình thành nhiều hơn, cùng với đó là kỹ thuật nuôi ong tiên tiến, cách khai thác mật hiện đại và chuyên nghiệp đã mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Và Công ty TNHH Ong Mật Phúc Vinh là một trong những đơn vị khai thác các sản phẩm từ mật ong chuyên nghiệp trên địa bàn Đak Lak. Tiền thân chỉ là một Doanh nghiệp tư nhân nhỏ được thành lập từ năm 2007, trong vòng 10 năm công ty đã mở rộng hoạt động và trở thành một công ty vững mạnh về lĩnh vực khai thác mật ong trên địa bàn.

Thế mạnh của công ty chính là sản phẩm mật ong mang đậm hương vị đặc trưng của núi rừng Tây nguyên. Bên cạnh đó, công ty còn đa dạng hóa các sản phẩm bằng việc mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng như sữa ong chúa, phấn hoa, sáp ong… và nhiều chế phẩm khác.

Tất cả những sản phẩm của Công ty Phúc Vinh đều được thu hoạch và chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại đạt chuẩn để đảm bảo giữ nguyên được chất lượng và không làm biến tính sản phẩm. Bởi Phúc Vinh hiểu được chỉ có những sản phẩm tốt, chất lượng với đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện tại, Công ty TNHH Ong Mật Phúc Vinh không chỉ cung cấp sản phẩm mật ong cho thị trường nội tỉnh mà còn kinh doanh sỉ và lẻ mật ong nguyên chất toàn quốc với mức giá tốt nhất thị trường.

Phúc Vinh Honey cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn và với mức giá hợp lý nhất.